Tin Tức

WinWorx - Thiết bị dành cho công viên

21/04/2018

Một trong những dòng sản phẩm thiết bị sân chơi của WinAm là các thiết bị dành riêng cho công viên, được biết đến với thương hiệu WinWorx.

Với tiêu chí thân thiện với môi trường, các sản phẩm WinWorx sẽ mang màu sắc chủ đạo XANH, ý tưởng phù hợp và gần gũi với môi trường. Màu xanh tươi mát của thiên nhiên sẽ làm cho mọi căng thẳng và áp lực được giải tỏa khi đến các địa điểm vui chơi có lắp đặt các thiết bị của WinWorx. Điều này sẽ giúp ích cho việc cải thiện sức khỏe và duy trì các biện pháp tránh ô nhiễm môi trường.

Các sản phẩm WinWorx cung cấp bao gồm:

- Thùng rác: Màu xanh , màu vàng hoặc màu nâu gỗ với thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, đem lại cảm giác xanh, sạch và thân thiện cho người dùng tại công viên. Đặc biệt, các kiểu thùng rác của WinWorx được cung cấp rộng rãi không chỉ ở các công viên, khu vui chơi, khu đô thị mà còn có mặt tại các bệnh viện, khu chung cư và nhiều địa điểm khác.

- Ghế ngồi công viên : Màu sắc chủ đạo là màu gỗ gần gũi và nhiều kiểu chân, kiểu thiết kế riêng biệt và thoải mái. Đây sẽ là nơi để nghỉ chân lí tưởng khi bạn đến công viên.

- Nhà chòi: Thiết kế bằng những chất liệu tái chế từ thiên nhiên, đem lại cảm giác thư thái, tươi mát cho khách hàng, loại bỏ những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống đô thị.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị khác được dùng phổ biến trong các công viên tại các khu đô thị. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách.


Các Cá nhân/tập thể có nhu cầu xây dựng Khu vui chơi cho trẻ em thì vui lòng liên với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH WINAM

 

Address: 23/8A Đường B3, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Mobile: +84 (8) 3816 4058 — Fax: +84 (8) 3816 4058
Email: info@winamgroup.com
Hotline: +84 90 28 99 383

 

DMCA.com

Bình Luận